by

23 July, 2019
in สินค้า

ร้านผ้าม่าน จำหน่าย และติดตั้ง ผ้าม่าน อย่างครบวงจร ในรูปแบบที่ทันสมัย และสามารถเลือกรูปแบบ สร้างสรรค์ตามความต้องการได้ด้วยตัวคุณเอง ด้วยบริการรับตัด ผ้าม่าน ตามขนาด และเสนอแนะไอเดียให้เหมาะสมกับการใช้งาน คำนึงถึงความคุ้มค่าในการใช้งานของ ผ้าม่าน เพื่อประโยชน์สูงสุดของคุณ พร้อมติดตั้ง ผ้าม่านสวยๆ ด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็น ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านม้วน ผ้าม่านพับ ผ้าม่านหลุยส์ ม่านตาไก่ ฯลฯ และจัดจำหน่ายอุปกรณ์ติดตั้ง ผ้าม่าน ทุกชนิดที่มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายดีไซน์ วัสดุ ให้เข้ากับสไตล์กับการตกแต่งบ้านในสไตล์คุณ คุ้มค่าเรื่องบริการสมราคา

ในฐานะเป็นผู้ที่คลุกคลีในวงการ ร้านผ้าม่าน ด้วยประสบการณ์กว่า 7 ปี เราได้แสวงหาทุกวัสดุคุณภาพ ทั้งอุปกรณ์การติดตั้ง ผ้าม่านสวยๆ ไปจนถึงอุปกรณ์ต่างๆ ที่นำมาใช้ เพื่อให้เกิดความเป็นตัวตนของคุณอย่างที่สุด นำเสนอทุกบริการ ด้วยความเอาใจใส่ ตอบรับไลฟ์สไตล์ในทุกสมัยนิยม ที่มีความแตกต่างกันในการใช้ชีวิต

พร้อมให้บริการทุกรูปแบบด้วยความประทับใจ ตั้งใจคัดสรรทุกวัสดุ และให้คำแนะนำด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์อย่างเป็นมิตร ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์สูงผ่านงานด้าน ผ้าม่านกันUV มาหลายรูปแบบ ปราณีตทุกการให้บริการเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ รับประกันความพอใจด้วยบริการหลังการติดตั้งถึง 1 ปี พร้อมให้คำปรึกษา และวัดพื้นที่ ประเมินราคาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และยังมีบริการติดตั้งผ้าม่านฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล จากทาง ร้านผ้าม่าน

ร้านผ้าม่านของเรามีผ้าม่าน 3 ประเภท

ม่านพับ (Roman Blinds) การเลือกใช้วัสดุที่ขัดแย้งอย่างแสนฉลาด เป็นอีกหนึ่งในความสำคัญของการเติมเต็มห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก ห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือแต่ละส่วนของบ้าน และผืนผนังให้เปี่ยมสุข ความโปร่ง สบายตา ได้รับแสงสว่างอย่างพอดีเป็นการเสริมพลังของวันใหม่ได้อย่างดีที่สุดในแต่ละมุมที่เลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ สีผนังได้อย่างเข้ากันแล้ว การเลือกใช้ ผ้าม่าน ช่วยบังแสงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญเช่นกัน เพราะหน้าต่าง คือส่วนสำคัญที่สุดของผนังนับเป็นพระเอกของการเปิดรับแสง กรองความร้อนเลยทีเดียว ม่านพับ จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มีสไตล์สอดคล้องกับการตกแต่งบ้านด้วยการพับเป็นชั้นซ้อนกัน ในระบบรางที่จัดทำขึ้นเฉพาะของ ม่านพับ สะดวกต่อการเปิด ปิด ประหยัดพื้นที่ ให้ความทันสมัยได้อย่างลงตัว

 การเลือกรูปแบบของ ผ้าม่าน เพื่อช่วยบังแสงจึงไม่ใช่เพียงแค่เลือกให้ถูกใจเพียงอย่างเดียว ควรเลือก ผ้าม่าน ให้เหมาะกับการใช้งานอีกด้วย อย่างเช่นการเลือกใช้ม่านพับ ที่เป็นที่ได้ระดับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ให้ความสะดวกในการใช้ ยังสามารถปรับระดับความสูงของช่องเปิดรับแสง สร้างลูกเล่นของหน้าต่างได้ดีพร้อมการกรองแสงที่สามารถกำหนดได้ด้วยตัวเองว่าต้องการให้แสงสว่างผ่านเข้ามาในระดับใด ด้วยการพับเป็นชั้นเรียงซ้อนอย่างสวยงาม

นอกจากนี้ยังช่วยให้ประหยัดพื้นที่ในการจัดวางเฟอร์นิเจอร์สามารถใช้พื้นที่บริเวณนั้นตั้งโต๊ะ ตู้ หรือเตียงได้ในระดับที่สวยงาม นอกจากหน้าต่างที่มีหลากหลายขนาด ม่านพับก็เช่นกันสามารถรองรับพื้นที่ความแตกต่างขนาดของหน้าต่างแต่ละช่องได้อย่างสวยงามรวมไปถึงยังสามารถติดตั้งกับประตูบานใหญ่ได้อีกด้วย แข็งแรง และคงทนด้วยรางระบบอย่างมีคุณภาพพร้อมโซ่ในการดึง ล็อคหน้าต่างด้วยระบบเกียร์เพิ่มความง่ายในการใช้งาน และผืนผ้าที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีทั้งเนื้อผ้าที่ทอจากเส้นใยสังเคราะห์ หรือผ้าฝ้ายตามแต่ที่คุณต้องการ กลมกลืนผนังลงตัวอย่างที่สุด

ผ้าม่านจีบ (Pleat Curtains) เป็น ผ้าม่าน อีกชนิดที่มีความคุ้นเคยอย่าง ม่านจีบ หรือผ้าม่านจับจีบ รูปแบบง่ายแต่สร้างความหรูหรา ปราณีต สวยคลาสสิค สะดุดตาอย่างมาก เหมาะสำหรับห้องทุกแบบทุกสไตล์ ให้ความแตกต่างด้วยการจับจีบและด้วยเนื้อผ้าของม่านจีบที่สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็น

 • เนื้อผ้าคอททอน (Cotton) ให้ความโปร่งแสง
 • เนื้อแบบกันแสง (Blackout) ผ้าม่านทึบที่สามารถป้องกันแสงได้ถึง 80-90% ทำให้ห้องไม่ร้อน
 • เนื้อผ้าโปร่ง (Sheer Fabric) ให้ความโปร่งสบายตามองเห็นบรรยากาศภายนอกแต่ไม่ทำให้บุคคลภายนอกมองเข้ามาเห็น

สามารถเพิ่มฟังก์ชั่นลูกเล่นการใช้งานด้วยการ ติดผ้าม่าน แบบจีบได้ 2  ชั้นด้วยการเลือกใช้เนื้อผ้าแบบทึบและโปร่ง ทั้งยังสามารถกำหนดได้ว่าต้องการจีบลอนแบบไหนเพื่อสร้างความสวยงามให้เข้ากับผนัง ความกว้างของ ผ้าม่าน ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบ 1 จีบ 2 จีบ หรือ 3 จีบที่ได้รับความนิยมที่สุด นอกจากนี้ผ้าม่านจีบยังมีให้เลือกทั้งแบบรางอลูมิเนียมแบบซ่อนที่ให้ความคงทน ราคาประหยัด และรางโชว์ที่เน้นความสวยงามมีให้เลือกหลากหลายตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบ ทั้งรางตัว C รางตัว M อันเป็นรางที่ได้รับความนิยม มีความทนทานอย่งที่สุด ดูแลง่าย นอกจากนี้การเลือกใช้ ผ้าม่านกัน UV ได้รับความนิยมเพราะมี ราคาผ้าม่าน ที่ไม่สูงมาก  สามารถเลือก ผ้าม่าน ให้เข้ากับห้องได้ไม่ว่าจะเป็น

 • เติมแต่งห้องทำงานให้สวยด้วยผ้าม่านจีบเนื้อผ้ากันแสง
 • เสริมเสน่ห์ให้ห้องนั่งเล่นด้วยเลือกใช้ผ้าม่าน 2 ชั้นด้วยผ้ากันแสงและผ้าโปร่ง
 • ให้ความเรียบง่ายแก่ห้องนอน หรือห้องเก็บของด้วยผ้าม่านจีบแบบผ้าคอททอน
 • ให้ความหรูหราด้วยความแตกต่างของรางผ้าม่านแบบโชว์ราง ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบเช่นกัน

ผ้าม่านตาไก่ (Eyelet Curtains) ผ้าม่านตาไก่ ผ้าม่านโชว์ลอนสวยเหมือนเกลียวคลื่น ให้ความรู้สึกร่วมสมัยสไตล์โมเดิร์น สะดวกที่สุดสำหรับ ทั้งเรื่องการติดตั้ง และการใช้งาน อุปกรณ์น้อยชิ้นที่สามารถติดตั้ง หรือถอดออกซักทำความสะอาดได้ง่าย ด้วยอุปกรณ์การยึดแบบห่วงประกบ เนื้อผ้าของ ผ้าม่านตาไก่ นิยมใช้วัสดุเนื้อผ้าที่มีน้ำหนักเบาเพื่อให้ความรู้สึกพริ้วไหวของผ้าม่านให้ดูมีลูกเล่น ไม่แข็งเกินไปมากหนัก และยังทำให้รางร้อยผ้าม่านไม่แบกรับน้ำหนักที่มากจนเกินไป นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มลูกเล่นให้แก่ผ้าม่านตาไก่ด้วยการเพิ่มความสนุกสนานด้วยการเลือกใช้เนื้อผ้าที่มีลวดลาย หรือตัดลายได้ตามใจชอบ ทำให้ ผ้าม่าน มีสไตล์มากขึ้นรับกับการตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์ของบ้านได้เช่นกัน หรือจะเสริมเลเยอร์ให้เป็น 2 ชั้น ผสมผสานระหว่างเนื้อผ้าแบบทึบและโปร่งแสงก็ทำให้หรูหราขึ้นมาได้มาก

ปัจจุบันการ ติดผ้าม่าน เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับบ้านสมัยใหม่ที่ชื่นชอบความเรียบง่าย และ ราคาผ้าม่าน ที่ไม่แพง พร้อมการติดตั้งที่รวดเร็ว แต่ยังให้ความสวยงามด้วยรูปแบบของการโชว์รางที่มีให้เลือกทั้งแบบไม้ หรือโลหะ ได้ตามต้องการขึ้นอยู่กับความพอใจของผู้อาศัย ลงตัวได้ทุกห้องเสริมเสน่ห์ให้กับพื้นผนังได้มากเช่นกัน ใช่ว่าการเลือกใช้ผ้าม่านตาไก่จะหรูหราไม่ได้ การเลือกเนื้อผ้าที่ดูดีมีราคาอย่างการเลือกใช้ลายที่มีความคลาสสิกดูขรึมด้วยเนื้อผ้าแบบทึบ และโปร่งแสงสอดบนรางไม้สีทองก็ทำให้บ้านดูหรูหราสะดุดตาได้เช่นเดียวกัน หรือเพิ่มความโปร่งให้ห้องนอนด้วยการเลือกใช้เนื้อผ้าที่มีความโปร่งแต่สามารถพลางสายตาได้ก็ทำให้เกิดความเรียบง่าย ดูดี เข้ากับสีห้องด้วยการใช้เนื้อผ้าสีเดียวกับห้องตัดด้วยรางสีเข้ม ก็ทำให้ดูเด่นสะดุดตาได้เช่นกัน

ร้านผ้าม่านที่มาพร้อมกับความหลากหลายผสมผสานอย่างลงตัวในการตกแต่งบ้านให้มีเสน่ห์

ซึ่งเป็นหัวใจหลักหนึ่งในการเสริมความอบอุ่น กระชับความสัมพันธ์และสร้างแรงบันดาลใจได้อย่างมาก ร้านผ้าม่าน ผู้ผลิตและจำหน่ายผ้าม่านอย่างครบวงจรที่คัดสรร และสร้างสรรค์ทุกความต้องการของคุณ ให้เป็นเรื่องสะดวก ง่าย ในราคาที่จับต้องได้ พร้อมให้บริการด้วยทีมงานคุณภาพกว่า 20 คน การันตีแล้วถึงผลงานด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า 7 ปี ดำเนินงานด้วยความยึดถือมั่นในการใส่ใจด้วยการคัดสรรทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ภายใน ร้านผ้าม่าน สามารถจัดหาผ้าทุกชนิดที่เหมาะสมในการจัดทำผ้าม่านแต่ละรูปแบบ เพื่อเติมเต็มความต้องการของคุณด้วยบริการ

  • เข้าวัดพื้นที่จาก เจ้าหน้าที่วัดพื้นที่ ที่ละเอียดทุกมาตราวัดให้ทุกจุดติดตั้งมีความสวยงาม และคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยเพื่อลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง พร้อมทั้งประเมินราคาได้ตรงตามขนาดพื้นที่จริง
  • พนักงานการตลาดพร้อมให้คำแนะนำทุกเรื่องผ้าม่าน นำเสนอไอเดียอย่างตอบโจทย์และตรงไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด
  • พนักงานตัดเย็บที่มีความละเอียดอ่อนทุกฝีตะเข็บอย่างปราณีต จัดเก็บงานเรียบร้อย เนื้อด้ายไม่หลุดลุ่ยให้กวนสายตา
  • พนักงานติดตั้งที่มีความชำนาญ รวดเร็ว และเก็บงานได้อย่างละเอียด

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่นี่

ddswall1@gmail.com

Tags:
Share